Đầu Trang
0912.245.244
097.4444.097
Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Đang online: 39
Lượt truy cập: 42134986

ỐNG NHÒM,ỐNG NHÒM ĐÊM,KÍNH THIÊN VĂN

 

PHÂN PHỐI ỐNG NHÒM ĐÊM, KÍNH THIÊN VĂN, ÔNG NGẮM SÚNG HƠI, ỐNG NHÒM ĐO KHOẢNG CÁCH ...

 

- Kính Thiên Văn: là một trong những phát minh quan trọng nhất của nhân loại. Dụng cụ đơn giản giúp mang những vật ở xa đến gần trong tầm mắt của người quan sát hơn. Khi những con người hiếu kì hướng ống kính của họ lên bầu trời, quan điểm của chúng ta về Trái đất và vị thế của chúng ta trong vũ trụ đã thay đổi mãi mãi.kính thiên văn là dụng cụ quang bổ trợ cho mắt quan sát các vật ở rất xa bằng cách tạo ảnh có góc trông lớn hơn gốc trông vật nhiều lần

 

- Ống ngắm sung hơi: chuyên dụng của quân đội thân được làm bằng hợp kim siêu bền chống va đập,độ chuẩn chính xác cực cao do vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng rất thuận tiện bạn không cần phải điều chỉnh tiêu cự bắn nhiều,và điều đặc biệt là không bao giờ bị lệch tâm như hàng rẻ tiền của trung quốc ,giờ đây người sử dụng không phải lo lắng mua nhiều đạn tốn tiền khi điều chỉnh.ống kính cao cấp tự động bù sáng khi sử dụng trong điều kiện áng sáng yếu.Được bơm khí nitơ đầy chống mốc và mờ sương trong môi trường độ ẩm cao,ngoài ra còn được tráng nhiều lớp chống chói,chống tia uv.

 

- Ống nhòm đêm: là một loại ống nhòm nhìn đêm với một số tính năng độc đáo, thuận tiện là kết quả của công nghệ quan học và kỹ thuật số hiện đại. giúp bạn có thể nhìn ban đêm một cách rõ rang, một số loại Ống nhòm đêm còn được tích hợp camera , máy nghi âm,..

 

Ống nhòm đo khoảng cách : là một loại ống nhòm với độ phóng đại vừa phải thường là từ 6-8x bên trong ống được gắn thêm một máy đo khoảng cách bằng Laser, chỉ cần căn mục tiêu và ấn nút là khoảng cách từ mắt bạn đến mục tiêu sẽ hiện lên, độ sai số thường từ 0.5 - 1m, hiện nay có nhiều loại ống nhòm đo khoảng cách tích hợp thêm chức năng đo góc nghiêng, đo chiều cao, đo 3 điểm, hiển thị các thông số đo trên màn hình LCD đên bên ngoài. Ống nhòm đo khoảng cách thường là loại ống nhòm đơn một mắt nhưng hiện nay có một số dòng ống nhòm đo khoảng cách cao cấp có thiết kế như một ống nhòm hai mắt chuyên dụng.