0912.245.244
097.4444.097
Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Đang online: 91
Lượt truy cập: 51411704

ĐÈN PIN GENTOS JAPAN

 
 
 

ĐÈN PIN GENTOS JAPAN

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ THÁI THẮNG ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM 

 

CÔNG TY ĐIỆN TỬ THÁI THẮNG tự hào là người tiên phong đưa công nghệ soi sáng hàng đầu của nhật bản đến việt nam 
 
ĐÈN PIN GENTOS Thương hiệu đèn pin tốt nhất của Nhật Bản 
Với cường quốc rất phát triển về các đồ dùng công nghệ, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tính năng và các thiết kế đặc trưng với những thiết kế đặ trưng và nổi trội đến từ Nhật. Bạn có thể đầu tư lâu dài cho mình một món phụ kiện tốt, đa năng với độ bền cao mà giá cả thì lại không quá đắt đỏ chút nào.
GENTOS là nhà sản xuất đèn pin Nhật Bản được thành lập vào năm 1978. Năm 2001,  đã nhanh chóng giới thiệu đèn pin, đèn pha, đèn lồng và các sản phẩm khác được trang bị đèn LED trắng mới được phát triển vào thị trường Nhật Bản. Là một nhà sản xuất Nhật Bản nổi tiếng về các ngành công nghiệp , cơ khí chính xác trên toàn thế giới về độ bền với thời gian và công năng sử dụng thân thiện , tiện ích với người dân châu á nói riêng và người dân toàn cầu nói chung.Công ty ĐÈN PIN GENTOS ưu tiên chất lượng hàng đầu và kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng để đảm bảo rằng khách hàng có thể sử dụng một cách tốt nhất . Đây là các quy trình  thực hiện để đảm bảo rằng sản phẩm ĐÈN PIN SIÊU SÁNG GENTOS  đáp ứng được nhu cầu khắt khe của các chuyên gia.
1.) Danh sách đặc điểm kỹ thuật chính xác
Các sản phẩm của GENTOS tuân theo Tiêu chuẩn ANSI FL1. ANSI (Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ) là một tổ chức giám sát sự phát triển của các tiêu chuẩn công nghiệp ở Hoa Kỳ. Tiêu chuẩn ANSI FL1 được hầu hết các nhà sản xuất đèn ngày nay sử dụng và chỉ định các nguyên tắc ghi nhãn hiệu suất sau đây.
Mặc dù một số sản phẩm trên thị trường liệt kê độ sáng của đèn tương đương với độ sáng của chip LED, điều này không phải lúc nào cũng chính xác vì độ sáng của đèn có thể bị ảnh hưởng bởi thấu kính và các yếu tố khác. GENTOS sử dụng các thiết bị kiểm tra chuyên dụng để đo độ sáng của mọi sản phẩm.
2.) Sản xuất Sản phẩm với sự An toàn kĩ thuật .
Pin lithium ion và pin lithium polymer mà các kiểu máy có thể sạc lại được trang bị mạch bảo vệ. Về bản chất, pin lithium ion và lithium polymer cực kỳ mỏng manh và việc sử dụng chúng mà không thực hiện các biện pháp bảo vệ có thể dẫn đến cháy hoặc nổ. Chúng tôi yêu cầu thực hiện các mạch bảo vệ để ngăn ngừa quá tải và phóng điện quá mức, có thể gây nguy hiểm. Hơn nữa, GENTOS đã thiết lập các tiêu chí vượt qua của riêng mình đối với nhiệt độ chấp nhận được của các bộ phận có thể nắm được bằng tay, kiểm tra khả năng chống nước và kiểm tra chống thấm nước. Các tiêu chí này nghiêm ngặt hơn so với tiêu chuẩn JIS và IEC quy định. Nhiệt độ không được vượt quá 50 độ C .1 và đặc điểm kỹ thuật chống thấm nước yêu cầu không để nước xâm nhập . Các tiêu chuẩn 1JIS và IEC quy định nhiệt độ tối đa là 60 độ C cho bất kỳ bộ phận (kim loại) nào có thể nắm được bằng tay. Theo tiêu chuẩn JIS và IEC, một sản phẩm sẽ được thông qua nếu các bộ phận bên trong tiếp tục hoạt động và độ an toàn không bị ảnh hưởng ngay cả khi nước xâm nhập.
3.) Sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và độc đáo
Là một nhà sản xuất chuyên về đèn LED, GENTOS phát triển các sản phẩm chất lượng cao và độc đáo, chẳng hạn như đèn chiếu sáng có chùm tròn đẹp mắt, đèn pin với bộ điều khiển lấy nét tích hợp đã được cấp bằng sáng chế và đèn bàn thân thiện với mắt

ĐÈN PIN GENTOS JAPAN

Giỏ hàng
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0912.245.244 (Mr. Sơn)
0974.444.097 (Mr. Lâm)