0912.245.244
097.4444.097
Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Đang online: 60
Lượt truy cập: 50166480

ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPS GIÁM SÁT,QUẢN LÝ NGƯỜI VÀ TÀI SẢN


 

ĐỊNH VỊ TOÀN CÂU GPS

 

- Thiết bị định vị GPS: phòng chống trộm cắp xe hơi, xe máy và là hệ thống bảo vệ xe an toàn và hiệu quả nhất.Định vị GPS có khả năng báo bằng tin nhắn đến điện thoại của bạn, tích hợp đầy đủ các chức năng hiện đại tối tân nhất của định vị GPS báo động cả khi cho động cơ tắt máy và là 1 trong những thiết bị hiện đại tối tân mới nhất trong công nghệ theo dõi GPS, định vị giám sát GPS cho xe, thiết bị an toàn tuyệt đối cho xe và tài sản của bạn.

 

- Định vị toàn câu GPS giám sát: là một hệ thống tự động ứng dụng công nghệ định vị qua vệ tinh (GPS) kết hợp với công nghệ GSM/GPRS và GIS giúp dẫn đường, giám sát xe từ xa theo thời gian thực mang lại những lợi ích thiết thực trong công việc di chuyển, quản lý tài sản. 

 

- Định vị xe hơi: là thiết bị định vị được thiết kế rất nhỏ gọn, kicks thước lý tưởng, có thể gắn vào bên trong của xe, gài vào xe các đối tượng cần định vị, giám sát cá nhân hoạc  xe cho thuê tự lái, chống trôm và theo dõi.

 

- Sản phẩm đặc biệt cần cho các các đối tượng sau:

     1. Giải pháp giám sát phương tiện cho các đơn vị kinh doanh vận tải

     2. Giải pháp giám sát phương tiện cho các đơn vị kinh doanh xe tự lái

     3. Giải pháp giám sát phương tiện cho các đơn vị vận hành máy móc công nghiệp, nông nghiệp ( máy ủi , máy xúc, máy kéo,…)

     4. Giải pháp giám sát phương tiện cho các đơn vị khai thác tàu thuyền nội địa

 

 

 

ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPS GIÁM SÁT,QUẢN LÝ NGƯỜI VÀ TÀI SẢN

Giỏ hàng
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0912.245.244 (Mr. Sơn)
0974.444.097 (Mr. Lâm)