0912.245.244
097.4444.097
Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Đang online: 43
Lượt truy cập: 46586468

CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH KHÔNG DÂY WIRLES,CHUÔNG CỬA KHÔNG DÂY CÓ HÌNH,CHUÔNG CỬA CÓ MÀN HÌNH KHÔNG DÂY

 

CHUÔNG CỦA MÀN HÌNH KHÔNG DÂY

 

- Chuông của màn hình không dây: là một loại chuông hình hiện đại nhất hiện nay được tích hợp công nghệ dùng sóng không dây wireless 2.4Ghz. chuông của màn hình không dây cho phép bạn quan sát được bất cứ ai ngoài cửa trong khi bạn vẫn thoải mái, an toàn trong nhà hay trong văn phòng của mình. Thậm chí bạn có thể mở cửa từ xa để cho khách vào.
Do dùng sóng không dây tần số wireless  2.4Ghz,

 

- Chuông của có hình: có độ phân giải cao cho hình ảnh rõ nét sống động sử dụng công nghệ cảm ứng nhiệt hiện đại có độ nhạy cao, anten siêu nhạy cực khủng được gắn trên màn hình năng cao khả năng truyền dẫn tín hiệu cho phép khoản cách thu tín hiệu xa hơn. Có thể đàm thoại 2 chiều, và kết nối khóa của tự động mở của cho khách

 

- Chuông của màn hình không dây:cho phép bạn giao tiếp tối đa trong phạm vi không cản trở 300m (30-50m nếu bị cản) nên khi lắp đặt cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng còn thích hợp cho những ngôi nhà đã hoàn thiện không muốn đi dây làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
Màn hình LCD từ 3,5" - 7” cho hình ảnh sắc nét, giao tiếp hình ảnh và âm thanh 2 chiều, nói trực tiếp không cần dùng tay nghe. 

 

- Chuông của màn hình không dây: có chế độ chụp lại hình ảnh, bộ nhớ lưu trữ lên đến 100 kiểu. Bạn có thể treo màn hình lên tường hay đặt di động trong nhà bạn trên bàn ăn, bàn uống nước...
Camera gắn cửa có 6 led hồng ngoại có thể quan sát rõ nét cả ngày lẫn đêm.
Thích hợp lắp đặt cho các biệt thự, văn phòng, khách sạn, căn hộ…

 

CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH KHÔNG DÂY WIRLES,CHUÔNG CỬA KHÔNG DÂY CÓ HÌNH,CHUÔNG CỬA CÓ MÀN HÌNH KHÔNG DÂY

Giỏ hàng
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0912.245.244 (Mr. Sơn)
0974.444.097 (Mr. Lâm)