0912.245.244
097.4444.097
Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Đang online: 93
Lượt truy cập: 51412354

ỐNG NHÒM ĐO KHOẢNG CÁCH Laser Rangefinder

 

ỐNG NHÒM ĐO KHOẢNG CÁCH

 

- Ống nhòm đo khoảng cáchmáy đo khoảng cách, ống nhòm đo khoảng cách bosma, ống nhòm đo khoảng cách nikon, ống nhòm đo khoảng cách bushnell, máy đo khoảng cách laser, máy đo khoảng cách cầm tay. Điện Tử Thái Thắng nhà phân phối sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam.

 

- Ống nhòm đo khoảng cách : là một loại ống nhòm với độ phóng đại vừa phải thường là từ 6-8x bên trong ống được gắn thêm một máy đo khoảng cách bằng Laser, chỉ cần căn mục tiêu và ấn nút là khoảng cách từ mắt bạn đến mục tiêu sẽ hiện lên, độ sai số thường từ 0.5 - 1m, hiện nay có nhiều loại ống nhòm đo khoảng cách tích hợp thêm chức năng đo góc nghiêng, đo chiều cao, đo 3 điểm, hiển thị các thông số đo trên màn hình LCD đên bên ngoài. Ống nhòm đo khoảng cách thường là loại ống nhòm đơn một mắt nhưng hiện nay có một số dòng ống nhòm đo khoảng cách cao cấp có thiết kế như một ống nhòm hai mắt chuyên dụng.

 

- Ống nhòm đo khoảng cách được ứng dụng trong rất nhiều công việc : phổ biến nhất là trong chơi Golf (Dùng ống nhòm đo khoảng cách trong chơi Golf là hoàn toàn đúng luật và không phạm quy), ngoài ra ống nhòm đo khoảng cách cũng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như thi công ngành điện lực, khảo sát trong xây dựng, trắc địa, dùng trong hoạt động kiểm tra lâm nghiệp ...

 

 

 

ỐNG NHÒM ĐO KHOẢNG CÁCH Laser Rangefinder

Giỏ hàng
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0912.245.244 (Mr. Sơn)
0974.444.097 (Mr. Lâm)